Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
509
Hôm qua:
1398
Tuần này:
9507
Tháng này:
44468
Tất cả:
3170862
AGRIBANK NÔNG CỐNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG THÔN MỚI

AGRIBANK NÔNG CỐNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG THÔN MỚI

Với vai trò là “bà đỡ” trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, thời gian qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh huyện Nông Cống - Nam Thanh Hóa (Agribank Nông Cống) luôn đồng hành cùng nhân dân, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, tạo sự chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội, hỗ trợ tích cực thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn huyện.

AGRIBANK NÔNG CỐNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG THÔN MỚI

Với vai trò là “bà đỡ” trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, thời gian qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh huyện Nông Cống - Nam Thanh Hóa (Agribank Nông Cống) luôn đồng hành cùng nhân dân, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, tạo sự chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội, hỗ trợ tích cực thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 3 tháng trước · 839 lượt xem

XÃ TẾ LỢI: NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HĐND, GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Nhiệm kỳ qua, HĐND xã Tế Lợi đã làm tốt vai trò của cơ quan dân cử, quyết nghị nhiều chính sách quan trọng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, nâng cao đời sống nhân dân, đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm trong nhiệm kỳ là 13,5%; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; thu nhập bình quân đầu người đến năm 2015 ước đạt 30 triệu đồng/năm, tăng 1,9 lần so với mục tiêu đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII đề ra... Dấu ấn của nhiệm kỳ là đã đưa Tế Lợi trở thành xã văn hóa nông thôn mới, xã nông thôn mới.

Đăng lúc 5 năm trước · 1623 lượt xem

XÃ TRƯỜNG SƠN QUYẾT TÂM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN TỪ NHỮNG THÁNG ĐẦU NĂM

Trong những tháng đầu năm, Đảng bộ nhân dân xã Trường Sơn đang dấy lên nhiều phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đăng lúc 5 năm trước · 1553 lượt xem

XÃ TÂN KHANG VỚI CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QH VÀ ĐẠI BIỂU HĐND, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (QH) và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 (ngày 22/5/2016). Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã và đang được xã Tân Khang triển khai đúng tiến độ quy định và với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

Đăng lúc 5 năm trước · 1598 lượt xem

XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở XÃ TÂN THỌ - ĐÍCH ĐẾN CÒN XA

Xuất phát điểm thấp, thiếu quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện, công tác tuyên truyền chưa phát huy hiệu quả…khiến cho quá trình xây dựng Nông thôn mới (XDNTM) ở xã Tân Thọ gặp nhiều khó khăn. Đến thời điểm này, xã mới chỉ đạt 9/19 tiêu chí trong Bộ tiêu chí Quốc gia về Nông thôn mới…

Đăng lúc 5 năm trước · 1600 lượt xem

NHỮNG BẤT CẬP TRONG CÔNG TÁC QUY HOẠCH, QUẢN LÝ NGHĨA TRANG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

“Sinh - Lão - Bệnh - Tử” vốn là quy luật của tự nhiên. Con người khi chết được mai táng theo những phong tục, tập quán, nghi thức truyền thống riêng để tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng và cũng là nghi lễ thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của con cháu, cộng đồng xã hội đối với người quá cố. Tuy nhiên, vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách quản lý, xây dựng các nghĩa trang và an táng tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện hiện nay chưa được quan tâm đúng mức..

Đăng lúc 5 năm trước · 3393 lượt xem

CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG HUYỆN NÔNG CỐNG ĐIỂM NHẤN KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020, huyện Nông Cống quyết định đầu tư xây dựng công trình biểu tượng huyện Nông Cống tại khu vực Ngã ba Thái Hòa, thị trấn Nông Cống.

Đăng lúc 5 năm trước · 2883 lượt xem

TRIỂN KHAI CHUẨN NGHÈO THEO PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN ĐA CHIỀU

Phương pháp tiếp cận giảm nghèo đa chiều là cuộc đổi thay lớn trong quan điểm về công tác giảm nghèo. Bởi trong những năm trước đây nghèo đói thường được đo lường thông qua thu nhập. Chuẩn nghèo được xác định dựa trên mức chi tiêu đáp ứng những nhu cầu tối thiểu và được quy ra bằng tiền. Người nghèo hay hộ nghèo là những đối tượng có mức thu nhập thấp hơn chuẩn nghèo. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án tổng thể “Chuyển đổi phương pháp tiếp cận đo lường nghèo từ đơn chiều sang đa chiều áp dụng cho giai đoạn 2016-2020”. Theo đó, chuẩn nghèo được xây dựng theo hướng: sử dụng kết hợp cả chuẩn nghèo về thu nhập và mức độ thiếu hụt tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản. Phương pháp này được áp dụng sẽ bảo đảm mức sống toàn diện hơn cho người dân, không chỉ lo bữa ăn, lo áo mặc mà còn các yếu tố khác như: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, điều kiện sống về nhà ở, nguồn nước sinh hoạt...

Đăng lúc 5 năm trước · 1663 lượt xem

TẾT NGUYÊN ĐÁN - NGÀY HỘI CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

Huyện ta hiện nay có khoảng 50 nghìn đoàn viên thanh niên. Trong đó có khoảng trên 30 nghìn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đi lao động tại các tỉnh, thành trong cả nước, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, khu công nghiệp, khu chế xuất như: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,...

Đăng lúc 5 năm trước · 1164 lượt xem

ĐẤT NỞ HOA

Đến làng Vinh Phong, xã Trung Ý hỏi thăm anh Bùi Viết Giáp, sinh năm 1974, người đã từng gắn bó với cây hoa suốt 18 năm trời thì ai trong làng cũng biết. Anh đến với nghề trồng hoa từ năm 1997, trải bao khó khăn, vất vả cùng sự tâm huyết, gắn bó với nghề, đến nay anh đã và đang gặt hái được nhiều thành công.

Đăng lúc 5 năm trước · 1008 lượt xem

Người tốt, việc tốt