Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3813312
Kí ức học trò!

Kí ức học trò!

Tôi trở về quê hương sau một khoảng thời gian dài xa cách: 38 năm, với bao cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, bâng khuâng!

Kí ức học trò!

Tôi trở về quê hương sau một khoảng thời gian dài xa cách: 38 năm, với bao cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, bâng khuâng!

Đăng lúc 1 năm trước · 1386 lượt xem

HỘI CTĐ HUYỆN NÔNG CỐNG: ĐỂ “NHÀ NHÀ ĐỀU CÓ TẾT”

Những ngày đầu năm 2015 (cuối năm Giáp Ngọ), chúng tôi về huyện Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa), được theo chân anh Đỗ Xuân Thành - chủ tịch Hội CTĐ huyện xuống cơ sở, thăm những gia đình đang được hỗ trợ làm nhà. Đi khắp một vòng, anh Thành mới thở phào nhẹ nhõm: “Thế là tất cả các hộ sẽ được nhận bàn giao nhà trước Tết Ất Mùi. Xong một phần việc quan trọng !”.

Đăng lúc 8 năm trước · 4375 lượt xem

Hoàng sa, Trường sa: Lãnh thổ không thể tách rời của Việt nam

Trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế "Hoàng Sa-Trường Sa: Sự thật lịch sử" được tổ chức tại Đà Nẵng, sáng 21/6, Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp với Đại học Đà Nẵng, Đại học Phạm Văn Đồng và Hội Khoa học Lịch sử Đà Nẵng tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề "Hoàng Sa-Trường Sa phần lãnh thổ không thể tách rời của Việt Nam" nhằm giới thiệu những hình ảnh, tư liệu, bản đồ và hiện vật lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Đăng lúc 8 năm trước · 3885 lượt xem

Giải mã câu ca “Được mùa Nông Cống, sống mọi nơi”

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VI diễn ra từ ngày 1 - 3/7/2013, đây là sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp nông dân và nhân dân cả nước. Đại hội sẽ cho ý kiến về Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khoá V) và lựa chọn những đồng chí xứng đáng bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Hội nhiệm kỳ 2013 - 2018… Trong những ngày tháng 6/2013, Hội Nhà văn Việt Nam đã cử một đoàn nhà văn đi thực tế viết về Nông thôn mới tại tỉnh Thanh Hóa. VanVN.Net trân trọng giới thiệu bài ký của nhà thơ Lê Tuấn Lộc sau chuyến đi này.

Đăng lúc 8 năm trước · 12317 lượt xem

Người tốt, việc tốt