Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
46
Hôm qua:
1491
Tuần này:
6031
Tháng này:
33825
Tất cả:
2081283
Đăng lúc 1 tháng trước · 3852 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 1011 lượt xem

Khen thưởng hai học sinh trường THPT Nông Cống 2 nhặt được tiền rơi, trả lại người mất

Ngày 19/5, tại Trường THPT Nông Cống 2 Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Chủ tịch UBND huyện và Huyện đoàn đã trao giấy khen và cho 2 học sinh Đào Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Đức Quân vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả cho người bị mất.

Đăng lúc 1 năm trước · 1231 lượt xem

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Lăng Thôn, xã Vạn Thắng (Nông Cống)

Chiều 14-11, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân thôn Lăng Thôn, xã Vạn Thắng (Nông Cống).

Đăng lúc 2 năm trước · 1647 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 1152 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 1680 lượt xem
Đăng lúc 4 năm trước · 1696 lượt xem

Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương Nông Cống giàu mạnh, văn minh

Đại đoàn kết là truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta, là một trong những bài học lớn của cách mạng Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, đại đoàn kết toàn dân tộc trên nền tảng liên minh giai cấp công nhân với giai cấp nông dân và đội ngũ trí thức, là đường lối chiến lược của cách mạng Việt Nam, là nguồn sức mạnh, động lực chủ yếu và là nhân tố có ý nghĩa quyết định bảo đảm thắng lợi bền vững của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc 4 năm trước · 12605 lượt xem

Hội Chữ thập đỏ huyện phát huy vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo góp phần an sinh xã hội trên địa bàn huyện

Hưởng ứng phong trào “Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện”. Trong những năm qua cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), mỗi việc làm nhân đạo, mỗi hoạt động từ thiện đều hướng về những số phận kém may mắn trong xã hội. Hội CTĐ dù trực tiếp tổ chức thực hiện hay đóng vai trò làm “cầu nối” đều đã thể hiện rõ vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo. Từ sự chỉ đạo sát sao, đến tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân nêu cao tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng nên hoạt động nhân đạo mà hội thực hiện ngày càng bền vững, được đông đảo nhân dân đồng tình hưởng ứng góp một phần thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Đăng lúc 4 năm trước · 1351 lượt xem

Huyện đoàn Nông Cống phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại xã Tượng Lĩnh

Sáng 24/5/2015 tại Trạm y tế xã Tượng Lĩnh, Huyện Đoàn Nông Cống phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho 200 người nghèo và đối tượng chính sách xã hội năm 2015 của xã Tượng Lĩnh. Đ/c Lê Thị Vân - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy tới dự.

Đăng lúc 4 năm trước · 1251 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa