Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3813312
Đăng lúc 5 năm trước · 2221 lượt xem

GƯƠNG SÁNG CỰU CHIẾN BINH HĂNG SAY PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRANG TRẠI

Về thôn Tín Bản, xã Trường Trung hỏi thăm ông Nguyễn Văn Ba, (sinh năm 1963) không ai là không biết, bởi ông không chỉ là hội viên Cựu chiến binh gương mẫu mà còn là người cần cù, chịu khó và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế trang trại của địa phương.

Đăng lúc 6 năm trước · 2038 lượt xem

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN NÔNG CỐNG XỨNG ĐÁNG LÀ ĐỘI HẬU BỊ CỦA ĐẢNG BỘ HUYỆN NHÀ

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nông Cống luôn thể hiện được rõ vai trò xung kích - tình nguyện, là cánh tay đắc lực, là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Đăng lúc 6 năm trước · 1819 lượt xem

HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG HUYỆN ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC

Với mong muốn hỗ trợ, tạo nguồn lực để các Cựu Thanh niên xung phong phát triển kinh tế gia đình, từ năm 2008 Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện đã phát động phong trào “Cựu thanh niên xung phong giúp nhau làm kinh tế”. Vượt khó đi lên, nhiều hội viên thanh niên xung phong không chỉ chăm lo cuộc sống của gia đình mà còn giúp đỡ nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Đăng lúc 6 năm trước · 1630 lượt xem

ĐINH VŨ MINH TUẤN VỚI NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT

Với niềm đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật, những năm qua em Đinh Vũ Minh Tuấn - học sinh lớp 11A1, Trường THPT Nông Cống 2 đã luôn tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo các mô hình kỹ thuật có tính ứng dụng cao và mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Đăng lúc 6 năm trước · 1943 lượt xem

LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ HUẤN LUYỆN NĂM 2016

Thực hiện mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu năm 2016 của Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa, Ban CHQS huyện Nông Cống đã tổ chức ra quân huấn luyện năm 2016 và phát động phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm an toàn tuyệt đối”, nhằm quán triệt nội dung, mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ huấn luyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lực lượng vũ trang toàn huyện làm cơ sở cho việc thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương.

Đăng lúc 6 năm trước · 1546 lượt xem

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Tết Cổ truyền là một trong các dịp lễ quan trọng nhất của nhân dân các dân tộc. Trong những ngày Tết, các gia đình sum họp, quây quần, vui vầy bên nhau để cùng thờ cúng tổ tiên, thăm hỏi người thân, là dịp để gửi tới nhau những điều chúc tốt đẹp nhất... Những việc tưởng đơn giản với những người bình thường, nhưng rất khó khăn đối với những gia đình nghèo, bởi ngoài yếu tố tinh thần, việc vui Tết, đón xuân cũng cần có điều kiện vật chất tối thiểu. Vì thế những gia đình nghèo, những người gặp rủi ro, khó khăn trong cuộc sống cần lắm những tấm lòng sẻ chia, hỗ trợ, sự chung tay góp sức để mọi người mọi nhà đều có được một cái tết đầm ấm, vui tươi.

Đăng lúc 6 năm trước · 1778 lượt xem

NHÂN DÂN CÔNG GIÁO VỚI CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Huyện Nông Cống có trên 8 ngàn công dân theo đạo Thiên Chúa, tập trung ở các xứ đạo: Thái Yên, xã Công Chính; Ngọc Lẫm, xã Trường Giang; Tân Đạo, xã Vạn Thắng; Kiến An, xã Tượng Sơn và rải rác ở một số xã khác trên địa bàn huyện, chiếm khoảng 4,3% dân số của huyện. Với mục tiêu "Yêu nước kính chúa", "Sống tốt đời đẹp đạo"; bà con giáo dân trong huyện đã luôn đồng sức, đồng lòng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; xây dựng mối đoàn kết lương - giáo góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 6 năm trước · 1420 lượt xem
Đăng lúc 7 năm trước · 1669 lượt xem

Vẻ đẹp vầng trăng khuyết.

Đối với người khuyết tật, có công việc ổn định, thu nhập nuôi sống được bản thân là điều không dễ. Thế nhưng, bằng ý chí, nghị lực phi thường, chị Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1972 ở thôn 5 xã Tân Thọ đã vững vàng vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực lao động sản xuất, không những tự nuôi sống bản thân mà còn là trụ cột của gia đình, là chỗ dựa của mẹ già và con thơ.

Đăng lúc 7 năm trước · 1759 lượt xem

Người tốt, việc tốt