CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Hội Nông dân huyện phối hợp với Agribank Nông Cống và Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện tặng quà tân binh xã Trung Chính và xã Minh Nghĩa

Đăng lúc: 16:22:13 23/02/2024 (GMT+7)
100%

Chiều 23-02-2024, Hội Nông dân huyện Nông Cống phối hợp Agribank Nông Cống và Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Nông Cống tặng quà cho tân binh xã Trung Chính và xã Minh Nghĩa.

      Image-1 - 2024-02-23T161845.645.jpg
Các đại biểu tham dự gặp mặt tại xã Trung Chính
    Dự trao quà tại xã Trung Chính, có đồng chí Trần Thị Huế, Ủy viên BCH Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Nguyễn Xuân Bình, Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện.  Dự  buổi trao quà tại xã Minh Nghĩa, có đồng chí Trịnh Duy Cường, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Đỗ Chu Huy Anh, Giám đốc  Agribank Nông Cống.
Image-1 - 2024-02-23T161842.726.jpg
Tân binh xã Trung Chính tham dự gặp mặt

   Xã Trung Chính và xã Minh Nghĩa là vùng quê giàu truyền thống cách mạng. Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc cũng như chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc, hàng nghìn thanh niên ưu tú của hai xã đã hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc. Nhiều người đã hi sinh xương máu vì độc lập tự do của Dân tộc. Trong thời bình, thanh niên địa phương lại tình nguyện lên đường nhập ngũ.

      Để làm tốt công tác tuyển quân năm 2024, thời gian quan các ban, ngành, đoàn thể của xã Trung Chính và xã Minh Nghĩa đã phối hợp chặt chẽ với nhau thực hiện các khâu, các bước, đúng quy trình, bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng đúng luật trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Hàng năm, các địa phương đều hoàn thành chỉ tiêu giao quân.   Năm 2024, xã Trung Chính có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ; xã Minh Nghĩa có 7  thanh niên lên đường nhập ngũ.

Image-1 - 2024-02-23T161839.136.jpg
Đ.c Trần Thị Huế, CT Hội ND huyện và Đ.c Nguyễn Xuân Bình, Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện trao quà cho tân binh xã Trung Chính

    Tại đây,  Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Nông Cống đã tặng quà cho 9 tân binh xã Trung Chính; Agribank Nông Cống tặng quà cho 7 tân binh xã Minh Nghĩa. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể hai xã Trung Chính, Minh Nghĩa  đã tặng quà cho các tân binh.

IMG_2692.jpg
Đ.c Trịnh Duy Cường, Phó CT Hội ND huyện và Đ.c Đỗ Chu Huy Anh, Giám đốc  Agribank Nông Cống trao quà cho tân binh xã Minh Nghĩa

    Những phần quà là nguồn động viên tinh thần để các tân binh vững tin thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của mình. Qua đó, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, trách nhiệm của tổ chức Hội và các đơn vị trong công tác hậu phương quân đội, góp phần tích cực hoàn thành chỉ tiêu giao quân hàng năm của huyện.

Hoàng Yến