CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam và Quỹ thiện nguyện, Chùa Thiên Quang trao tặng quà cho hội viên huyện Nông Cống

Đăng lúc: 09:14:15 05/02/2024 (GMT+7)
100%

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, chiều 03-02-2024, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam phối hợp cùng Quỹ thiện nguyện, Chùa Thiên Quang, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho hội viên huyện Nông Cống.

   IMG_1994.jpg
 Dự chương trình có các đồng chí: Phan Xuân Hưng, Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam; Dương Văn Huệ, Ủy viên BCH Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thanh Hóa; Ni sư Thích Nữ Hương Nhũ, Chủ tịch Quỹ thiện nguyện, Chùa Thiên Quang, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
IMG_1998.jpg

   Chiến tranh đã lùi xa, song hậu quả mà nó để lại hết sức nặng nề. Di chứng chiến tranh còn hiển hiện trên da thịt những người con, người cháu của những người lính từng không tiếc máu xương vì độc tự do của Đất nước. Và cuộc sống của nạn nhân da cam luôn gặp rất nhiều khó khăn. Những năm qua, các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân luôn giành sự quan tâm đặc biệt chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin; trao tặng quà trong các dịp Lễ, Tết. Quỹ thiện nguyện, Chùa Thiên Quang là tổ chức nhân đạo từ thiện trọng tâm hướng đến người khuyết tật, trẻ mồ côi, nạn nhân da cam, người có hoản cảnh đặc biệt khó khăn, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cùng với các gia đình.

Image-1 - 2024-02-05T091109.207.jpg

   Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam phối hợp cùng Quỹ thiện nguyện, Chùa Thiên    Quang, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương trao tặng 10 xuất quà cho 10 hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Nông Cống có hoản cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 1,2 triệu đồng (gồm tiền và hiện vật), tổng trị giá các phần quà là 12 triệu đồng.

   Những phần quà  là nguồn động viên tinh thần to lớn để nạn nhân da cam nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; đón một năm mới đầm ấm, hạnh phúc.

Hoàng Yến