CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Đoàn thanh niên xã Trường Sơn thu được 6 triệu đồng từ chương trình “Rửa xe tình nguyện”

Đăng lúc: 08:42:22 05/02/2024 (GMT+7)
100%

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, tràn đầy tinh thần nhân ái cho đoàn viên thanh niên, trong 02 ngày (3,4-02-2024), Đoàn thanh niên xã Trường Sơn đã tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ” để tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 IMG_2055.jpg
   Điểm rửa xe thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Sơn huy động sự tham gia của 25 đoàn viên thanh niên. Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp, nhưng các đoàn viên thanh niên làm việc chu đáo, nhiệt tình, mỗi người một việc, từ nhận xe, xịt nước làm sạch, cọ rửa, đến lau khô, tất cả đều được hoàn thành một cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Đặc biệt, tại điểm rửa xe không đề ra mức giá, mà mọi người tự nguyện đóng góp vào thùng quỹ từ thiện để giúp đỡ học sinh  có hoàn cảnh khó khăn. Ai cũng vui vẻ và nhiệt tình khi đến rửa xe tại đây.
   IMG_2054.jpg

   Sau 02 ngày tổ chức, chương trình thu được số tiền 6 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Đoàn xã Trường Sơn tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoản cảnh khó khăn trên địa bàn.

    Đây  là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân về ý thức trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, là hình thức giáo dục tình yêu, sự trân trọng thành quả lao động cho đoàn viên thanh niên và cũng là tấm lòng, tình cảm, việc làm thiết thực của mỗi đoàn viên thanh niên đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hoàng Yến