CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Tập huấn công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho Đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: 15:30:59 31/08/2018 (GMT+7)
100%

Chiều ngày 31/8/2018, tại hội trường UBND Thị trấn Nông Cống, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nông Cống đã phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản tổ chức lớp tập huấn công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Tới dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí: Bùi Phú Ninh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Nguyễn Trung Thực - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn - Trưởng ban Thanh niên nông thôn tỉnh Thanh Hóa; Lê Thị Huyền Thu - Phó chi cục trưởng Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Thanh Hóa.

40396306_702354610157278_6501507190996598784_n.jpg
 
Tại lớp tập huấn,  đoàn viên thanh niên huyện Nông Cống đã được giới thiệu về Luật an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành; Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020; các kiến thức chung về an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản.

          Cũng tại lớp tập huấn, Ban Thường vụ Huyện  đoàn đã  ra mắt thành lập 02 CLB Thanh niên xung kích đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Huyện đoàn Nông Cống và của Đoàn thị trấn Nông Cống. Mỗi CLB  gồm 15 thành viên  có trách nhiệm tổ chức các hoạt động tuyên truyền giữ gìn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn,  như: Tổ chức tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về giữ gìn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; tham gia các hoạt động do Đoàn phát động.

Hoàng Yến