CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Công ty TNHH giầy Kim Việt mua tăm ủng hộ Hội người mù huyện

Đăng lúc: 17:03:22 27/07/2023 (GMT+7)
100%

Chiều ngày 27-7, Hội người mù huyện Nông Cống tổ chức giao nhận tăm cho cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH giầy Kim Việt.

     

      562b2d8dcca21ffc46b3.jpg

    Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Hậu, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Thiệu Khắc Yên, Phó CT UB MTTQ huyện; Nguyễn Văn Ngự, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; cán bộ, hội viên Hội người mù huyện.

      Về phía Công ty TNHH giầy Kim Việt có Ông Trương Huy, Giám đốc Bộ phận quản lý; Bà Nguyễn Thị Mến, Chủ tịch Công đoàn cùng các cán bộ, công nhân viên trong công ty.

563fe2a40c8bdfd5869a.jpg

       Hội người mù huyện Nông Cống có 324 hội viên. Hiện nay Hội có cơ sở sản xuất tăm tập trung tạo việc làm cho các hội viên. Thời gian qua Hội người mù huyện đã phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, trường học vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, học sinh mua tăm ủng hộ nhằm tạo việc làm và thu nhập cho hội viên. Mới đây Hội đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp mua tăm ủng hộ người mù. 

fb958d01622eb170e83f.jpg

      Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty THHH giầy Kim Việt đã vận động cán bộ, công nhân viên trong công ty chia sẻ khó khăn với hội viên Hội người mù huyện Nông Cống bằng việc mua tăm ủng hộ và được đông đảo cán bộ, công nhân viên trong công ty nhiệt tỉnh hưởng ứng. Tại buổi giao nhận tăm, Công ty TNHH giầy Kim Việt đã bàn giao số tiền mà cán bộ, công nhân viên công ty đóng góp mua tăm ủng hộ Hội người mù huyện là 59.660.000 đồng.
      Việc mua tăm ủng hộ Hội người mù huyện Nông Cống của Công ty TNHH giầy Kim Việt đã góp phần giúp cho hội viên Hội người mù có việc làm và thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và hòa nhập cộng đồng.

 

 

Nguyễn Thơ