CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: 00:00:00 06/07/2024 (GMT+7)
100%

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), sáng 21/6 các đồng chí: Lê Xuân Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, phòng, ngành cấp huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao (VHTT&TT) huyện Nông Cống.

 IMG_0664.jpg

       Trong không khí thân mật, ấm cúng, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó bí Thường trực Huyện ủy  đã chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện Nông Cống  nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; ghi nhận những thành tích mà Trung tâm VHTT&TT huyện  đạt được trong thời gian qua. Đạt được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, viên chức Trung tâm trong tổ chức hoạt động, đã kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, Trung tâm VHTT&TT huyện đã góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là xây dựng thành công huyện NTM.

IMG_0663.jpg

         Nhiệm vụ của Trung tâm VHTT&TT huyện trong thời gian tới, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Hùng  mong muốn cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn để thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền. Tiếp tục có những bài viết, phóng sự hay phản ánh một cách sâu sắc, toàn diện tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời kịp phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của người dân cũng như những dư luận trong quần chúng nhân dân để tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy  nắm bắt các thông tin, từ đó có những quyết sách, chủ trương và đề ra các giải pháp để thực hiện ngày càng hiệu quả hơn nhằm chăm lo tốt  đời sống của các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp.

 

Hoàng Yến