CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ bơi và phòng, chống đuối nước năm 2023

Đăng lúc: 15:08:17 21/08/2023 (GMT+7)
100%

Tại Trung tâm VH,TT,TT&DL huyện Nông Cống, chiều 21-8-2023 Sở VH,TT&Dl Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Nông Cống tổ chức khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ bơi và phòng, chống đuối nước năm 2023.

 Image-1 (4).jpg

Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Duy Tự, Phó Giám đốc Sở VH,TT&Dl, Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn; Lê Xuân Hảo, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; Phạm Hồng Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Image-1 (4).jpg

       Để lớp tập huấn thành công, đạt các mục tiêu đã đề ra, phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Duy Tự đề nghị các học viên cần tham dự đầy đủ các buổi học; tập trung theo dõi, tiếp thu, tích cực trao đổi, thảo luận với tinh thần cầu thị, nắm bắt các vấn đề  chắc,  kỹ để sau khi kết thúc Lớp tập huấn, mỗi học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm đã được trao đổi, học hỏi tại Lớp tập huấn vào thực tiễn hoạt động ở cơ sở, địa phương.

Image-1 (3).jpg

    Tham dự tập huấn, các học viên được hướng dẫn các phương pháp, nội dung dạy bơi và kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước, sơ cứu, cấp cứu ban đầu đối với người bị đuối nước; công tác tổ chức lớp dạy cho trẻ em học bơi ban đầu và kỹ năng an toàn trong môi trường nước…Lớp tập huấn được tổ chức từ ngày 21/8 đến ngày 25/8/2023.

    Thông qua Lớp tập huấn nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về hoạt động thể thao; đồng thời là dịp để các học viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt trong công tác tổ chức, hướng dẫn tập luyện môn Bơi nói riêng đạt hiệu quả.

Hoàng Yến