CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Đồng chí Lê Xuân Hùng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà các gia đình chính sách tại xã Công Chính

Đăng lúc: 16:45:33 25/07/2023 (GMT+7)
100%

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều 25-7-2023, đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở xã Công Chính. Cùng đi có các đồng chí: Hà Vĩnh Thanh, Chánh Văn phòng Huyện ủy; Lại Duy Tuấn, Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; đại diện lãnh đạo địa phương

 IMG_2244.jpg

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà Thương binh Lê Văn Thiện ở thôn Tam Hòa; Bệnh binh Hoàng Xuân Thu ở thôn Giải Trại; Thương binh Trần Xuân Trinh ở thôn Thái Sơn.

IMG_2243.jpg

     Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh cùng gia đình. Đồng chí bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hanh phúc của nhân dân. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ, đồng chí Lê Xuân Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc các thương binh, bệnh binh  luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, động viên các thành viên trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí đề nghị xã Công Chính tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

 

Nguyễn Thơ