CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Agribank Nông Cống tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách huyện nhân dịp 27/7

Đăng lúc: 14:24:29 24/07/2023 (GMT+7)
100%

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 22/7 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống phối hợp với Agribank Nông Cống tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

 IMG_2040.jpg

   Những năm qua, Agribank Nông Cống luôn cùng huyện làm tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách  vào mỗi dịp lễ, tết. Đợt này, đơn vị thăm hỏi, tặng quà 03 mẹ Việt Nam Anh Hùng: Lê Thị Kính, xã Tân Khang; Đỗ Thị The, xã Minh Nghĩa; Nguyễn Thị Thông, xã Trường Trung; gia đình người có công ông Trịnh Đình Tộ, xã Trung Chính và 06 Thương binh, Bệnh binh thuộc các xã: Minh Khôi, Trường Giang, Tượng Sơn, Trường Sơn, thị trấn Nông Cống.  

    Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, Thương Bệnh binh và người có công cho độc lập, tư do của dân tộc; mong muốn Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng,  khắc phục mọi khăn vươn lên trong cuộc sống.

    Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thể hiện đạo lý, uống nước nhớ nguồn của Agribank Nông Cống đối với những hy sinh, mất mát của các anh hùng Liệt sỹ, Thương Bệnh binh và người có công với cách mạng, qua đó góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Hoàng Yến