CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Hội Nông dân tỉnh trao quà động viên thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự xã Thăng Thọ

Đăng lúc: 09:56:21 23/02/2024 (GMT+7)
100%

Chiều 22-02-2024, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Hội Nông dân huyện Nông Cống tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà cho các thanh niên xã Thăng Thọ chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

     IMG_2667.jpg
   Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Trần Thị Huế, Ủy viên BCH Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

    Năm 2024, xã Thăng Thọ có 10 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để làm tốt công tác tuyển quân, các ban, ngành, đoàn thể của xã đã phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các khâu, các bước theo đúng quy trình, bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, đúng luật. Do vậy, số thanh niên trúng tuyển của  địa phương đều có lý lịch và sức khỏe tốt, trình độ học vấn đáp ứng yêu cầu.  Tinh thần, tư tưởng tân binh vui vẻ, phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ.

   Phát biểu tại  buổi gặp mặt,  đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã động viên các tân binh; mong muốn các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể cùng toàn dân quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; các cấp Hội Nông dân cơ sở chăm lo, hỗ trợ các gia đình có con em nhập ngũ phát triển kinh tế để các tân binh yên tâm thực hiện nhiệm vụ được giao.

   Tại đây, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện đã tặng quà cho các tân binh xã Thăng Thọ chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Hoàng Yến