CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NÔNG CỐNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2015-2020!

Công an xã Tế Lợi đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật đến nhân dân

Đăng lúc: 17:11:18 30/05/2023 (GMT+7)
100%

Trong thời gian qua, Công an xã Tế Lợi đã quan tâm đặc biệt đến công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và vận động nhân dân tích cực, chủ động tham gia công tác phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật và các loại tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn.

Công an xã sử dụng nhiều hình thức để tuyên truyền đến nhân dân cũng như để người dân tiếp cận được nhiều nhất nội dung, thông tin tuyên truyền như: Thông qua hệ thống loa truyền thanh từ xã đến thôn, tuyên truyền trực tiếp, tuyên truyền bằng xe lưu động, băng zôn, khẩu hiệu, thông qua mạng xã hội (Facebook, Zalo kết nối với người dân theo từng thôn trên địa bàn xã), Mô hình "Tiếng kẻng ANTT" trên toàn địa bàn xã được phát trên loa truyền thanh xã vào 22h00' hàng ngày,...

6d8688ef917a4f24166b.jpg

Mới đây Công an xã Tế Lợi đã vận động Chỉ huy, cán bộ Công an xã ủng hộ kinh phí để phục vụ công tác tuyên truyền, cụ thể: Công an xã đã đặt in mua với số lượng 600 cái móc khoá ANTT, tổng trị giá là 3 triệu đồng để tặng miễn phí cho công dân khi đến liên hệ công việc và giải quyết các thủ tục hành chính hoặc công dân có nhu cầu. Trên 2 mặt của móc khóa có in họ tên và số điện thoại của Chỉ huy Công an xã, mã QR để nhân dân có thể quét mã theo dõi trang facebook của Công an xã và kịp thời phản ánh, cung cấp thông tin và tình hình ANTT trên địa bàn.

 Từ việc đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền của Công an xã Tế Lợi nên trong thời gian qua tình hình ANTT trên địa bàn xã luôn được giữ vững ổn định, tình hình tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội được kiềm chế, góp phần mang lại bình yên, hạnh phúc cho nhân dân và góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

 

Nguyễn Thơ